APos Blogs

Get the knowledge and inspiration you need to build a profitable business - straight to your inbox.

Đăng ký sử dụng miễn phí để trải nghiệm toàn bộ tính năng APos

Trang chủ Blog Tin tức về APos

Kinh doanh gì để phát triển?

28-08-2019
Kinh doanh gì để phát triển?

“Phi thương bất phú” là câu nói cửa miệng của những người đam mê làm giàu và mong muốn thu nhập cao một cách chính đáng. Nhưng việc kinh doanh gì và kinh doanh như thế nào lại là một bài toán khó. Trên thực tế, có rất nhiều cơ hội làm giàu cho bạn lựa chọn, hãy cùng chúng tôi xem xét các cơ hội đó.

1. Kinh doanh đồ ăn nhẹ

Với xu hướng đề cao sự hưởng thụ của đại bộ phận người dân Việt Nam hiện nay, đặc biệt là giới HSSV và nhân viên văn phòng, các quán ăn nhẹ là mô hình kinh doanh hái ra tiền được ưa chuộng nhất. Vốn bỏ ra không lớn, nhập nguyên liệu không phức tạp, chế biến đơn giản, lợi nhuận tốt. Chỉ cần kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn địa điểm và Khách hàng mục tiêu là bạn hoàn toàn có thể thành công với mô hình này.

2. Kinh doanh quán café/trà sữa

Tương tự với kinh doanh đồ ăn nhẹ, các quán café / trà sữa cũng là mô hình kinh doanh được nhắm tới nhiều hiện nay bởi tính hấp dẫn và lợi nhuận mà nó đem lại. Kinh doanh café/trà sữa hiện nay rất đa dạng hình thức, không cần đầu tư quá nhiều vốn như trước kia nên thu hút nhiều người tham gia.

3. Kinh doanh thực phẩm sạch

Số lượng người yêu thích thực phẩm sạch ngày càng nhiều do hàng loạt dịch bệnh và thông tin về các sản phẩm thức ăn bẩn tràn lan trên thị trường. Mô hình kinh doanh thực phẩm sạch dần trở thành ngành hot mang lại nhiều lợi nhuận mà muốn kiếm bộn tiền bạn cần khai thác. Thị trường cạnh tranh chưa quá lớn, đầu mối tiêu thụ và nhập hàng đều được đảm bảo.

4. Kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Chỉ cần đổi mới cách sắp xếp, tìm hiểu và nhập các nguồn hàng đa dạng kết hợp áp dụng cách quản lý hiện đại như dùng phần mềm quản lý bán hàng là bạn cũng có thể cải tiến cửa hàng tạp hóa truyền thống lên phù hợp với xu hướng kinh doanh mới.

Tuy nhiên, với mọi mô hình kinh doanh, nếu người quản lý không thực sự am hiểu và sử dụng đúng các công cụ, thiết bị phần mềm hỗ trợ thì việc không kiểm soát được thông tin bán hàng sẽ rất dễ xảy ra và dẫn đến thất bại. Nhiều nhà quản lý chủ quan vẫn quản lý thủ công bằng sổ sách. Phương pháp này bộc lỗ rõ những nhược điểm như: khó kiểm soát thu chi, không quản lý được nhân viên, khách hàng, sản phẩm, xuất – nhập kho,... Điều này dẫn đến những thất thoát đáng kể cho chủ kinh doanh. Để khắc phục những vấn đề này, phần mềm quản lý bán hàng APOS hiện đang là giải pháp tối ưu nhất.

Công ty CP Công nghệ Trực Tuyến ATO

Tầng 18, toà MBBank, 21 Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0983.40.8662

Email: quanganh@ato.technology

thông báo bộ công thương