APos Blogs

Get the knowledge and inspiration you need to build a profitable business - straight to your inbox.

Đăng ký sử dụng miễn phí để trải nghiệm toàn bộ tính năng APos

Trang chủ Blog Tin tức về APos

Phái đẹp ATO ngập tràn niềm vui trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

29-08-2019
Phái đẹp ATO ngập tràn niềm vui trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mở đầu buổi tiệc, ông Phạm Văn Thành – Phó Giám đốc công ty thay mặt Ban lãnh đạo gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến CBNV nữ. Bên cạnh đó, ông bày tỏ sự kỳ vọng về việc đội ngũ CBNV nữ sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn trong công việc.

 

 

 

 

Ông Phạm Văn Thành - PGĐ công ty gửi lời chúc đến CBNV nữ

Để phái đẹp của công ty có một buổi tiệc thật vui và ý nghĩa, BCH Công đoàn đã cùng đội ngũ CBNV nam chuẩn bị rất nhiều hoa, bóng bay và thiệp mừng dành riêng cho từng người. Mỗi nam nhân viên sẽ bốc thăm để chọn ra người đẹp mà mình tặng hoa và thiệp, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến người đó. Không khí vui tươi và ấm áp của buổi tiệc chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong lòng những CBNV nữ của ATO.

Cũng tại buổi tiệc, Chủ tịch Công đoàn – anh Phạm Thành Đạt gửi lời chúc xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công đến với toàn thể phái nữ của công ty. Đồng thời cảm ơn những đóng góp, sự gắn bó, cống hiến hết mình của mọi người cho sự phát triển của công ty nói chung và công đoàn nói riêng.

 

Buổi tiệc kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của ATO đã kết thúc nhưng những dư âm về niềm vui và kỷ niệm vẫn còn trong lòng mỗi người. Chân thành cảm ơn những tình cảm đặc biệt của ATO dành cho phái đẹp của công ty.

Công ty CP Công nghệ Trực Tuyến ATO

Tầng 18, toà MBBank, 21 Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0983.40.8662

Email: quanganh@ato.technology

thông báo bộ công thương